1. Nghia Nguyen4's Avatar
  Đồng hồ Casio chính hăng đeo tay thường có rất nhiều loại khác nhau, mội một loại lại có một chách chỉnh giờ khác nhau mà không phải ai cũng biết, Sau đây cưa hàng đồng hồ đeo tay chính hăng Vinawatch sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách thông dụng nhất trong việc chỉnh núm đối với đồng hồ đeo tay có núm điều chỉnh. Đồng hồ đeo tay là một phụ kiện được ưa chuộng và được sử dụng rất phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu cách sử dụng một chiếc đồng hồ casio cao cấp của ḿnh, dưới đây chúng tôi xin tổng hợp một số các kiến thức cơ bản nhất thông qua các mẫu đồng hồ casio đang thịnh hành ngày nay. Đồng hồ casio là một thương hiệu đồng hồ có lịch sử từ rất lâu đời và rất uy tín trên thế giới.


  Đồng hồ Cặp chính hăng

  Ngoài chức năng dùng để xem giờ, một số đồng hồ Casio nữ màu vàng c̣n có thêm chức năng hiển thị lịch ngày, lịch tháng, các chức năng này được điều chỉnh chung bằng chi núm đồng hồ. Núm đồng hồ được chia làm hai loại: núm ghép trơn hoặc núm vặn ren.

  Đối với núm ghép trơn, đối với thao tác chỉnh giờ các bạn cần nhẹ tay kéo núm ra và chỉnh giờ đúng xuôi theo chiều của kim đồng hồ, đối với những đồng hồ có thêm lịch ngày, tháng th́ ta điều chỉnh núm thêm 2 nấc, nấc thứ nhất là điều chỉnh về lịch, nấc thứ hai là để chỉnh giờ, sau khi chỉnh xong các bạn nhẹ nhàng đẩy núm lại.


  Đồng hồ cặp chính hăng

  Đối với núm vặn ren trong khi chỉnh giờ các bạn cần mở khóa núm bằng cách là xoay núm ngược chiều với kim đồng hồ Casio nữ mặt vuông, thông thường ta chỉ cần xoay một ṿng trơn là có thể mở được và chỉnh núm giống với núm ghép trơn. Khi ta chỉnh xong các bạn nhớ đóng ren vặn lại bằng các thao tác đẩy về vị trí cũ và xoay theo chiều của kim đồng hồ. Đó là hai cách thông dụng nhất cho hai loại sản phẩm có thiết kế núm vặn khác nhau. Nếu quư khách có bất kỳ sự thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự giải đáp phù hợp nhất.
  Last edited by Nghia Nguyen4; 06-29-2016 at 06:09 AM.
  06-17-2016 06:16 AM
 2. Rob Phillips's Avatar
  Welcome to iMore! Are you asking how to sync between your iPhone and your MacBook Air? That depends on exactly what you're trying to sync. A good start is to make sure you are signed in using the same Apple ID and password on both devices.
  Please provide further detail so we can better assist you. Thanks!
  By the way, I edited your thread title for clarity.
  06-17-2016 07:06 AM

Similar Threads

 1. How do I download photos from PC to iPhone 6s Plus?
  By MB64 in forum iPhone 6s Plus
  Replies: 9
  Last Post: 06-19-2016, 07:40 PM
 2. How do I save contacts on my new iPhone?
  By iMore Question in forum General Apple News & Discussion
  Replies: 2
  Last Post: 06-17-2016, 08:51 AM
 3. TestFlight update lets developers roll out iOS 10, watchOS 3, and tvOS beta apps
  By iMore.com in forum iMore.com News Discussion & Contests
  Replies: 0
  Last Post: 06-17-2016, 12:12 AM
 4. How do I get out of 'safe mode'?
  By iMore Question in forum The Developer's Lounge
  Replies: 1
  Last Post: 06-16-2016, 09:16 PM
 5. Google's excellent Gboard keyboard for iPhone comes to Canadian App Store
  By iMore.com in forum iMore.com News Discussion & Contests
  Replies: 0
  Last Post: 06-16-2016, 08:00 PM
LINK TO POST COPIED TO CLIPBOARD